Gửi thông tin tư vấn

Mời các bạn để lại thông tin dưới đây để nhận ưu đãi phẫu thuật tật khúc xạ

Gửi Yêu Cầu

Cirrus HD – OCT 5000

Ngày đăng: 02:29 - 20/01/2018
Lượt xem: 6.419

Chúng tôi sáng lập Bệnh viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga với mục tiêu mang đến cho người bệnh Việt Nam dịch vụ khám chữa bệnh mắt đạt tiêu chuẩn quốc tế . Mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi là luôn hoàn thành, duy trì và nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc mắt với những tiêu chí:

“Tất cả vì bệnh nhân”, chúng tôi luôn quan tâm toàn diện và chu đáo đến các nhu cầu của mỗi bệnh nhân trong từng giai đoạn, từ khám bệnh cho đến chẩn đoán, điều trị và hồi phục.

“Giành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em”, vì một lẽ : “Một năm bắt đầu bằng mùa Xuân. Cuộc đời bắt đầu bằng tuổi trẻ. Tuổi trẻ khỏe mạnh, ít bệnh tật là tiền đề cho một cuộc sống hạnh phúc. Trẻ em khỏe mạnh là niềm hạnh phúc của gia đình, là tương lai của xã hội”. Trong khi đó, nhiều bệnh mắt như cận thị, chấn thương mắt, …thường xảy ra với trẻ nhỏ và có thể gây ảnh hưởng xấu cho con mắt suốt đời. Vì vậy, phòng và chữa các bệnh mắt cho trẻ em phải được ưu tiên hàng đầu.

“An toàn của bệnh nhân là trên hết”. Chúng tôi có trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho bạn khi tới khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt-Nga. Các biện pháp vệ sinh an toàn được thực hiện nhằm giảm thiểu khả năng lây nhiễm. Một số nguyên tắc an toàn vệ sinh mà chúng tôi áp dụng như: kim tiêm, bông băng và các dụng cụ y tế chỉ dùng một lần; thiết bị theo dõi tình trạng bệnh suốt 24 giờ; dành riêng khu cách ly cho những bệnh truyền nhiễm.

Tuân thủ các tiêu chuẩn, quy trình và phác đồ điều trị, phấn đấu để được công nhận và cấp chứng chỉ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Bình luận facebook

Thông tin liên hệ

Gọi ngay để được tư vấn
HẠ LONG

Nhà A6, Khu đô thị Monbay, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

0938.351.688 - 0913.215.331

cskh.hl@vietngagroup.vn

TP.HCM

Số 1 đường 3 Tháng 2, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

0931.8888.01 - 0931.8888.02

tuvan.hcm@matvietnga.com

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần (Ngày Lễ, Thứ 7 và Chủ Nhật)

  • Sáng: Từ 8h00 đến 12h00
  • Chiều: Từ 13h30 đến 17h30

Đặt lịch khám

Đặt lịch