Gửi thông tin tư vấn

Mời các bạn để lại thông tin dưới đây để nhận ưu đãi phẫu thuật tật khúc xạ

Gửi Yêu Cầu

CÔNG NGHỆ PHẪU THUẬT CẬN THỊ MỚI NHẤT VÀ DUY NHẤT TẠI MẮT VIỆT - NGA

Ngày đăng: 10:09 - 16/05/2019
Lượt xem: 76.852
BỆNH NHÂN LIÊN HỆ QUA HOTLINE DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 
——————————————————————————

Song song với các gói mổ tật khúc xạ mà Bệnh viện Mắt quốc tế Việt Nga đang áp dụng, hiện nay, Bệnh viện đã chính thức đưa phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất thế giới vào điều trị tật khúc xạ (CẬN - VIỄN - LOẠN) là HI- LASIKHI – FEMTO LASIK.
 

Dựa trên nguyên lý phẫu thuật tương tự như của LASIK (dùng dao vi phẫu để lật vạt giác mạc) và FEMTO LASIK ( sử dụng hoàn toàn bằng laser để khử độ cận), tuy nhiên HI- LASIKHI - FEMTO LASIK  có thể coi là bước đột phá mạnh mẽ trong việc sử dụng máy khám chuyên sâu iDesign và máy phẫu thuật Star S4, công nghệ duy nhất được lựa chọn cho các phi công Mỹ.
 

Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết về so sánh 3 phương pháp phẫu thuật cơ bản (LASIK, FEMTO LASIK, RELEX SMILE) tại: http://bit.ly/2UbzJmw
 

Máy iDesign:
Giúp tạo ra một bản quét chi tiết của mắt với độ phân cực cao mà từ trước tới nay chưa có công nghệ nào thực hiện được. Đặc biệt, nó có thế đo chính xác các thông số của mắt như: Hình dạng giác mạc, sự truyền ánh sáng qua mắt, kích thước của đồng tử dưới ánh sáng khác nhau.
Đây là bước cực kì quan trọng để phát hiện ra tình trạng của mắt để có phương pháp điều trị phù hợp nhất.
 

Máy Star S4:
Sử dụng công nghệ khử quang sai bậc cao cho những người bị cận thị lên đến -14Diop có độ loạn thị từ 3 - 5 Diop, những người có kích thước đồng tử khác thường bằng phương pháp Lasik.

Với công nghệ HI – LASIK và HI – FEMTO  LASIK sau khi phẫu thuật, bạn có thể đạt thị lực tối đa 20/20. Đồng thời, hạn chế được tối đa quầng sáng, chói sáng vào ban đêm và nâng cao độ nhạy tương phản.——————————————————————

Những câu hỏi thường gặp về phẫu thuật cận thị


1. Sau phẫu thuật có thể bị cận trở lại không?

Phẫu thuật LASIK cho kết quả vĩnh viễn. Kết quả điều chỉnh là số đo độ hiện tại. Nếu khúc xạ của mắt đã ổn định thì kết quả sẽ giữ được lâu dài.

2. Sau phẫu thuật tôi có đạt được thị lực 10/10 không?

Đa số trường hợp sau phẫu thuật sẽ đạt thị lực bằng thị lực tốt nhất khi đeo kính trước mổ. Tuy nhiên, kết quả thị lực sau mổ còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Do đó, phẫu thuật chỉ đảm bảo bệnh nhân sau mổ không phụ thuộc vào kính. Một số ít trường hợp để đạt được thị lực tốt nhất vẫn cần dùng thêm một kính số thấp.

3. Phẫu thuật LASIK có đau không?

LASIK là một phẫu thuật không gây đau vì bệnh nhân đã được dùng thuốc gây tê tra tại mắt trước phẫu thuật. Bệnh nhân cần yên tâm, tránh lo sợ và phối hợp tốt trong quá trình phẫu thuật để có thể đạt được kết quả tốt. Sau phẫu thuật cũng không có đau mắt, một số trường hợp có thể có cảm giác hơi cộm ở mắt trong ngày đầu sau mổ.

4. Mắt tôi có thể phẫu thuật LASIK không?

Điều kiện để có thể phẫu thuật LASIK: người trên 18 tuổi, độ khúc xạ đã ổn định và trong giới hạn cho phép, hiện tại không có các bệnh về mắt hoặc toàn thân.

5. Những người nào không thích hợp cho phẫu thuật LASIK?

Phẫu thuật LASIK không được chỉ định trong những trường hợp: người có thai hoặc đang cho con bú, người có bệnh mắt (giác mạc hình chóp, khô mắt, sẹo giác mạc, nguy cơ bong võng mạc), người có bệnh tự miễn (chẳng hạn viêm khớp, luput, nhược cơ, xơ cứng rải rác).

6. Phẫu thuật LASIK có nguy cơ gì cho mắt không?

Phẫu thuật LASIK được thực hiện rộng rãi trên thế giới từ năm 1990. Một số biến chứng đã được nói đến (nhiễm trùng, khô mắt, xâm nhập biểu mô dưới vạt,…). Tuy nhiên, do tỉ lệ biến chứng rất thấp nên phẫu thuật LASIK vẫn được coi là có độ an toàn cao. Tính đến năm 2007, trên thế giới đã có trên 17 triệu người được phẫu thuật LASIK.

7. Cần phải chuẩn bị những gì trước phẫu thuật LASIK?

Trước phẫu thuật, bệnh nhân phải được khám mắt và làm các xét nghiệm cần thiết. Bệnh nhân không được dùng các sản phẩm trang điểm ở mi. Nếu đang dùng kính áp tròng thì phải ngừng đeo kính ít nhất 2 tuần trước khi phẫu thuật. Nên dùng thuốc kháng sinh tra mắt trước phẫu thuật.

8. Quá trình phẫu thuật như thế nào?

Bệnh nhân được tra thuốc tê tại mắt và sát trùng mắt. Mi mắt được mở rộng bằng dụng cụ vành mi. Phẫu thuật viên dùng một dao vi phẫu tự động cắt một lớp vạt rất mỏng trên giác mạc. Vạt giác mạc được lật lên. Tia laser sẽ gọt mỏng phần nền giác mạc. Thời gian laser khoảng 1 phút. Sau đó vạt giác mạc được đặt lại vị trí cũ và tra thuốc kháng sinh tại mắt. Bệnh nhân về nhà ngay sau phẫu thuật.

9. Sau mổ tôi cần phải chú ý những gì?

Sau mổ 12 - 24 giờ là mắt có thể nhìn được bình thường. Tuy nhiên bệnh nhân cần đeo kính bảo vệ để tránh đụng chạm vào mắt trong 2-3 ngày đầu sau mổ. Nên để mắt nghỉ ngơi, giữ vệ sinh mắt, kiêng bơi lội trong 1 tháng đầu, dùng các thuốc tra mắt. Chế độ ăn uống bình thường.
 

HÃY NHẤC MÁY LÊN & GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

 

Bình luận facebook

Thông tin liên hệ

Gọi ngay để được tư vấn
HÀ NỘI

Nhà C2, Làng Quốc Tế Thăng Long, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

0949.8888.01 - 0243.755.8688

HẠ LONG

Nhà A6, Khu đô thị Monbay, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

0913.215.331 - 0915.789.601

cskh.hl@vietngagroup.vn

TP.HCM

Số 1 đường 3 Tháng 2, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

0931.8888.01 - 0931.8888.02

tuvan.hcm@matvietnga.com

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần (Ngày Lễ, Thứ 7 và Chủ Nhật)

  • Sáng: Từ 8h00 đến 12h00
  • Chiều: Từ 13h30 đến 17h30

Đặt lịch khám

Đặt lịch