Gửi thông tin tư vấn

Mời các bạn để lại thông tin dưới đây để nhận ưu đãi phẫu thuật tật khúc xạ

Gửi Yêu Cầu

Tại sao chọn Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga?

Ngày đăng: 10:38 - 06/02/2018
Lượt xem: 8.594

BỆNH NHÂN LIÊN HỆ QUA HOTLINE DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN


——————————————————————————


Với lợi thế là dự án hợp tác cấp quốc gia giữa hai nhà nước Việt Nam và Liên Bang Nga, được thừa hưởng kinh nghiệm trên 30 năm hoạt động khám và điều trị của Trung tâm Nhãn Khoa lớn nhất thế giới MNTK Fyodorov cùng phương châm hoạt động “Tiêu chuẩn Châu Âu – Chất lượng dẫn đầu”, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga tự hào mang đến dịch vụ khám và điều trị các bệnh về mắt với chất lượng như tại Châu Âu ngay trên chính quê hương Việt Nam. Người bệnh sẽ nhận được 8 LỢI ÍCH, đồng thời là 8 LÝ DO khiến chúng tôi luôn là sự lựa chọn TỐT NHẤT cho việc phẫu thuật điều trị Cận, Viễn, Loạn thị.

 

1. Được thành lập trong Chương Trình Hợp Tác Nhãn Khoa giữa Bộ Y Tế Việt Nam và Bộ Y Tế Liên Bang Nga dưới sự thúc đẩy của Chủ Tịch Nước và Thủ Tướng Nga Medvedev, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga là nơi đầu tiên tại Việt Nam được tiếp nhận những công nghệ hiện đại đồng thời là nơi duy nhất có đội ngũ chuyên gia quốc tế hàng đầu thế giới trực tiếp khám và phẫu thuật.

 

2. Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga là đơn vị duy nhất được Chủ Tịch Nước Trần Đại Quang và Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc 3 lần trao tặng giải thưởng “Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Thời Đại Hồ Chí Minh” và “Doanh Nghiệp Việt Nam Vàng” vì những đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

 

3. Trực tiếp thực hiện phẫu thuật là Bác Sỹ Amir Gabbasov và Tiến Sỹ, Bác sỹ Boris Fattakhov, Bàn tay vàng phẫu thuật Châu Âu với trên 20 năm kinh nghiệm và trên 40000 ca phẫu thuật thành công, trong đó gần 25000 ca là các bệnh nhân Việt Nam. Bác sỹ có đầy đủ giấy phép hoạt động tại Việt Nam do Bộ Y Tế Việt Nam cấp.

 

4. Bệnh nhân được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất, theo quy trình và tiêu chuẩn của MNTK Fyodorov, Trung tâm Nhãn Khoa lớn nhất thế giới với vật tư tiêu hao và dụng cụ phẫu thuật chỉ sử dụng duy nhất 1 lần cho 1 người.  


5. Các trang thiết bị, công nghệ áp dụng tại bệnh viện là những trang thiết bị hiện đại nhất thế giới lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam, như hệ thống Mel 90 thế hệ 6 của hãng Carl Zeiss (Đức); Moria (Pháp) và Abbott IFS của Mỹ… giúp điều trị triệt để cho những bệnh nhân có giác mạc rất mỏng và độ cận thị cao đã bị từ chối bởi các cơ sở y tế khác. Đặc biệt, với công nghệ mổ không chạm Cross-Linking Femto Lasik được chuyển giao độc quyền từ Châu Âu (sử dụng 100% laser và không dùng dao) sẽ đem lại cho bệnh nhân thị lực phục hồi vượt trội so với các phương pháp phẫu thuật hiện nay. Bệnh Viện cũng là đơn vị duy nhất tại Miền Bắc sử dụng máy MEL90 có kết hợp CRSMaster và phần mềm điều trị cá thể hóa, giúp nâng cao hiệu quả điều trị so với các Bệnh Viện khác chưa cập nhật. Sau phẫu thuật, bệnh nhân hoàn toàn không đau đớn và có thể về nhà ngay sau phẫu thuật

 

6. Qua theo dõi, kết quả điều trị đem lại cho người bệnh tại Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga được ghi nhận luôn cao hơn so với phương pháp phẫu thuật tại các cơ sở y tế khác. Ngoài ra, trước hoặc sau phẫu thuật tùy từng trường hợp, bệnh nhân sẽ được chỉ định thực hiện thêmKhóa Điều Trị Nâng Cao Thị Lực hoàn toàn miễn phí, đây cũng là một quy trình điều trị theo tiêu chuẩn Châu Âu chỉ có tại Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga, vậy nên không chỉ loại bỏ được kính mà thị lực của người bệnh sau phẫu thuật cũng sẽ đạt mức tối đa đồng thời không có khả năng biến chứng và tái cận – điều không thể tìm thấy ở các cơ sở y tế khác tại Việt Nam.

 

7. Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều Lãnh Đạo Cấp Cao của Đảng và Nhà Nước như Phó Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Đức Kiên, Chủ Tịch Nước Nguyễn Minh Triết… các ca sỹ, diễn viên, người nổi tiếng như diễn viên Lý Nhã Kỳ, NSND Hoàng Dũng (ông trùm Phan Quân – Người Phán Xử), siêu mẫu Trang Trần, diễn viên – ca sỹ Mạnh Quân (Quyết Đại Ca – 5S Online), rapper Kimmese, diễn viên – Hoa Hậu Vân Anh… và cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam.

 

8. Chi phí cho một ca phẫu thuật không cao hơn so với mặt bằng chung, nhất là khi Bệnh Viện đang áp dụng chương trình Ưu Đãi phẫu thuật và Hỗ Trợ chi phí đi lại cho bệnh nhân song song với Phẫu thuật trước Thanh toán sau cho bệnh nhân chưa thu xếp được tài chính. Ngoài ra, người bệnh còn nhận được nhiều ưu đãi khác từ Bệnh Viện và Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Quốc Tế Việt – Nga


——————————————————————————
 
6 LÝ DO KHIẾN CHÚNG TÔI LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT
 
Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga

100% BÁC SĨ CHUYÊN GIA LIÊN BANG NGA TRỰC TIẾP PHẪU THUẬT 

 
 

 

 

Bạn sẽ “KHỎE MẠNH – TINH TƯỜNG – TỰ TIN” để bước vào cuộc sống mới sau khi đã lựa sử dụng các dịch vụ tại
Bệnh viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga.

Bình luận facebook

Thông tin liên hệ

Gọi ngay để được tư vấn
HẠ LONG

Nhà A6, Khu đô thị Monbay, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

0938.351.688 - 0913.215.331

cskh.hl@vietngagroup.vn

TP.HCM

Số 1 đường 3 Tháng 2, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

0931.8888.01 - 0931.8888.02

tuvan.hcm@matvietnga.com

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần (Ngày Lễ, Thứ 7 và Chủ Nhật)

  • Sáng: Từ 8h00 đến 12h00
  • Chiều: Từ 13h30 đến 17h30

Đặt lịch khám

Đặt lịch