https://halong.matvietnga.com/___https://halong.matvietnga.com/___https://halong.matvietnga.com/Default.aspx?title=cach-phong-ngua-cham-soc-nhung-benh-ly-ve-mat-o-nguoi-cao-tuoi___https://halong.matvietnga.com/Default.aspx?title=cach-phong-ngua-cham-soc-nhung-benh-ly-ve-mat-o-nguoi-cao-tuoi___https___halong.matvietnga.com___/cach-phong-ngua-cham-soc-nhung-benh-ly-ve-mat-o-nguoi-cao-tuoi.htm
Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)
Đăng ký thăm khám

Lễ kỷ niệm 15 năm hành trình mang lại đôi mắt sáng của Hệ thống BV Mắt Quốc tế Việt - Nga

19/12/2023 - 09:30      112 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]

Ngày 04/05/2024 tại Khách sạn Lotte Hà Nội, Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập Hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga đã diễn ra với sự tham dự của nhiều khách mời đến từ Đại sứ quán Liên Bang Nga, Bộ Y Tế cùng ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện.

Cũng trong lễ kỷ niệm, Hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga đã được Tổ chức kỷ lục Việt Nam xác nhận là "Bệnh viện có số ca phẫu thuật Tật khúc xạ bằng phương pháp Smile nhiều nhất Việt Nam" và "Bệnh viện có số lượng ca phẫu thật điều trị đục thủy tinh thể với kính đa tiêu Zeiss nhiều nhất tại Việt Nam". Đây là một cột mốc quan trọng khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật nhãn khoa của Mắt Việt - Nga.

28/05/2024 40
Ngày 07/12/2023, Đại diện Zeiss Group đã có mặt tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga để trao giải Đơn vị Y tế có số lượng ca phẫu thuật Điều trị Đục thủy tinh thể với Kính Đa tiêu Zeiss Premium nhiều nhất Việt Nam. 
Xem chi tiết
28/05/2024 37
"Con tôi 7 tuổi bị nhược thị và được người quen giới thiệu tới Mắt Việt - Nga để điều trị. Vì mắt kém nên buổi tối cháu rất khó nhìn, gia đình đã cho cháu tập nhược thị ở đây được 2 năm rồi và kết quả mắt tốt lên rất nhiều từ thị lực 0,5 nay đã lên được 4/10. Ngoài ra, về nhà gia đình cũng nghe theo chỉ định của bác sĩ tự tập cho cháu ở nhà. Hiện tại gia đình cũng rất hài lòng về dịch vụ và tin tưởng đội ngũ bác sĩ và bệnh viện. Mong các gia đình có trẻ đang bị nhược thị hãy cho con đi điều trị thật sớm để không bỏ qua giai đoạn vàng của con." - chia sẻ của anh Đỗ Đinh Nhân (Phụ huynh cháu Đỗ Thị Thúy Hoa - 7 tuổi) - Hải Dương.
Xem chi tiết
Đăng ký thăm khám
TP.HẠ LONG
HÀ NỘI
TP.HỒ CHÍ MINH

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần (Ngày Lễ, Thứ 7, Chủ Nhật 7h00 đến 17h30):
Sáng: Từ 7h00 đến 12h00 Chiều: Từ 13h30 đến 17h30

Bản quyền © 2023 Bệnh viện Mắt Việt Nga. Bảo lưu mọi quyền. Thiết kế website bởi Tất Thành