https://halong.matvietnga.com/___https://halong.matvietnga.com/___https://halong.matvietnga.com/Default.aspx?title=kien-thuc-nhan-khoa___https://halong.matvietnga.com/Default.aspx?title=kien-thuc-nhan-khoa___https___halong.matvietnga.com___/kien-thuc-nhan-khoa.htm
Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)
Đăng ký thăm khám

Kiến thức nhãn khoa dành cho bạn và gia đình

Kiến thức nhãn khoa

19/04/2024 6

Tất tần tật những điều cần biết về mổ cận không lật vạt giác mạc

Xóa cận với phương pháp không tạo – lật vạt giác mạc được nhiều người lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội cho sức khỏe đôi mắt. Tuy nhiên, phương pháp xóa cận không lật vạt giác mạc là gì? Những thông tin giải đáp sẽ có trong bài viết dưới đây.
17/04/2024 7

Phân biệt khoảng nhìn trong các loại thủy tinh thể nhân tạo

Đối với bệnh nhân bị đục thủy tinh thể, việc thay thế thủy tinh thể nhân tạo sẽ giúp người bệnh đạt được thị lực tối ưu, thuận tiện hơn cho công việc cũng như những sinh hoạt hàng ngày.
16/04/2024 8

Kỹ thuật gia cố giác mạc Crosslinking được sử dụng trong trường hợp nào?

Khi bệnh nhân muốn thực hiện phẫu thuật khúc xạ bằng laser nhưng giác mạc mỏng yếu, độ khúc xạ lớn, giác mạc hình chóp… thì công nghệ bổ trợ Crosslinking được coi là cứu cánh giúp làm bền vững thêm giác mạc.
15/04/2024 8

Tiêm nội nhãn là gì? Được thực hiện trong trường hợp nào?

Đối với một số bệnh nhân mắc các bệnh lý về đáy mắt, tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định tiêm nội nhãn. Vậy tiêm nội nhãn là gì? Được chỉ định trong những trường hợp nào là thắc mắc của nhiều người.
12/04/2024 8

Cảnh báo: 5 bệnh lý về mắt thường gặp ở trẻ em

Cùng với sự phát triển chung về thể chất và tư duy, quá trình hình thành thị giác đóng vai trò rất quan trọng bởi 80% những gì trẻ học được trong những năm đầu đời đều thông qua việc quan sát. Khi trẻ nhỏ sở hữu đôi mắt sáng, thế giới của các em sẽ trở nên tươi mới, sống động đầy màu sắc và luôn tự tin làm được những điều mình muốn.
11/04/2024 15

Phương pháp điều trị Nhược thị tiên tiến tại Mắt Việt – Nga Hạ Long

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh lân cận, Mắt Việt – Nga Hạ Long là bệnh viện duy nhất sở hữu công nghệ điều trị nhược thị được chuyển giao trực tiếp từ Liên Bang Nga.
09/04/2024 12

Những sự thật về đục thủy tinh thể nhất định không được bỏ qua

Bệnh đục thủy tinh thể là nguyên gây giảm thị lực và mù lòa đứng đầu trên thế giới và cả Việt Nam, bệnh có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi nhưng thường ở độ tuổi trên 50.
04/04/2024 13

Femto Cataract và nhân đa tiêu: 'Phép màu' giúp người đàn ông Bình Định đạt thị lực 10/10

Với quan niệm sức khỏe là điều quan trọng nhất, anh Vũ Vy Phương (quê Bình Định) đã không ngần ngại lựa chọn phương pháp mổ đục thủy tinh thể Femto Cataract và thấu kính đa tiêu để cải thiện thị lực ở các khoảng nhìn.
01/04/2024 17

Tìm hiểu công nghệ ưu việt trong phẫu thuật lão thị Presbyond

Phẫu thuật lão thị Presbyond hiện nay áp dụng 2 phương pháp: SBK Presbyond (sử dụng dao vi phẫu) và Femtosecond Presbyond (sử dụng tia laser). Trong số 2 phương pháp này, Femtosecond Presbyond được đánh giá ưu việt hơn cả nhờ sử dụng tia laser để tạo vạt giác mạc và điều chỉnh tật lão thị, mang đến độ chính xác, an toàn cao.
29/03/2024 25

Giác mạc mỏng yếu có thể xóa cận laser được không?

Các phương pháp phẫu thuật cận thị laser đều có tác động đến giác mạc. Do đó, một trong những yêu cầu quan trọng để thực hiện xóa cận là giác mạc phải đủ độ dày quy định. Vậy những người có giác mạc mỏng yếu, liệu có thể thực hiện phẫu thuật laser được không?
Đăng ký thăm khám
TP.HẠ LONG
HÀ NỘI
TP.HỒ CHÍ MINH

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần (Ngày Lễ, Thứ 7, Chủ Nhật 7h00 đến 17h30):
Sáng: Từ 7h00 đến 12h00 Chiều: Từ 13h30 đến 17h30

Bản quyền © 2023 Bệnh viện Mắt Việt Nga. Bảo lưu mọi quyền. Thiết kế website bởi Tất Thành