https://halong.matvietnga.com/___https://halong.matvietnga.com/___https://halong.matvietnga.com/Default.aspx?title=tien-si-bac-si-merzlov-denis___https://halong.matvietnga.com/Default.aspx?title=tien-si-bac-si-merzlov-denis___https___halong.matvietnga.com___/tien-si-bac-si-merzlov-denis.htm
Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)
Đăng ký thăm khám
TS.BS Merzlov Denis

TS.BS Merzlov Denis

Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Mắt Quốc Tế Việt - Nga Hạ Long - chuyên gia phẫu thuật khúc xạ bậc cao

Chuyên gia Phẫu thuật Khúc xạ bậc cao - Tiến sĩ Khoa học Y tế - Sở hữu nhiều công trình nghiên cứu khoa học và đồng tác giả của một số bằng phát minh sáng chế. 

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC:

  • TS.BS Denis tốt nghiệp chuyên ngành Nhãn khoa tại Đại học S.N.Fedorov - TP. Moscow, Thủ đô của Liên Bang Nga. Trong quá trình học tập, ông đã thành thạo kỹ thuật phẫu thuật chuyên sâu điều trị các bệnh về giác mạc. 
  • Bác sĩ còn thường xuyên tham gia vào các hoạt động khoa học, thuyết trình tại các hội thảo khoa học quốc tế và thực hiện các bài báo khoa học - chuyên ngành.
  • Bác sĩ Denis đã tham gia rất nhiều khóa học bồi dưỡng nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên đề nhiều lĩnh vực nhãn khoa khác nhau. 
  • Merzlov Denis Evgenievich là Tiến sĩ Khoa học Y tế, bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ năm 2014 với đề tài "Chứng minh lâm sàng và thực nghiệm về công nghệ tối ưu hoá UV – Crosslinking trong việc điều trị giác mạc chóp”.
  • Ông cũng là đại diện cho Phân viện MNTK Fyodorov (Trung tâm Nhãn khoa lớn nhất thế giới) tham gia các hội thảo quan trọng.

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC VÀ THÀNH TỰU:

  • Tại Liên Bang Nga, ông đã dành 7 năm để làm việc và phẫu thuật điều trị các bệnh lý về mắt.
  • Hiện tại, TS.BS Denis đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện tất cả các loại phẫu thuật khúc xạ, kể cả những trường hợp phức tạp. Bên cạnh đó, ông còn có chuyên môn trong điều trị bệnh võng mạc, chẳng hạn như Laser quang đông võng mạc và Tiêm thuốc nội nhãn. 

Trong quá trình làm việc, TS.BS Denis đã chứng tỏ mình là một Bác sĩ Chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao - Bác sĩ phẫu thuật Nhãn khoa giỏi, có kiến thức chuyên môn xuất sắc, có định hướng trong tất cả các lĩnh vực của chuyên ngành nhãn khoa.

10/12/2023 104
TS.BS chuyên khoa mắt bậc cao, Phó Giám Đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga, Thầy thuốc ưu tú Bashkotostan – Liên Bang Nga.
Xem chi tiết
10/12/2023 152
Chuyên gia Phẫu thuật Khúc xạ bậc cao tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga.
Xem chi tiết
11/12/2023 135
BS Badoeva Svetlana Abisalovna đã có 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý Nhãn khoa.
Xem chi tiết
17/01/2024 101
Chuyên gia Phẫu thuật Đục thuỷ tinh thể, Võng mạc - Dịch kính
Xem chi tiết
22/05/2024 48
Phó Giám đốc chuyên môn bệnh viện - Chuyên gia Nhãn nhi bậc cao
Xem chi tiết
Đăng ký thăm khám
TP.HẠ LONG
HÀ NỘI
TP.HỒ CHÍ MINH

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần (Ngày Lễ, Thứ 7, Chủ Nhật 7h00 đến 17h30):
Sáng: Từ 7h00 đến 12h00 Chiều: Từ 13h30 đến 17h30

Bản quyền © 2023 Bệnh viện Mắt Việt Nga. Bảo lưu mọi quyền. Thiết kế website bởi Tất Thành