Gửi thông tin tư vấn

Mời các bạn để lại thông tin dưới đây để nhận ưu đãi phẫu thuật tật khúc xạ

Gửi Yêu Cầu

Bác sĩ Bazhanov Vitalii Nikolaevich

Ngày đăng: 11:40 - 24/12/2022
Lượt xem: 202
BÁC SĨ BAZHANOV VITALII NIKOLAEVICH - Chuyên Gia Phẫu Thuật Khúc Xạ Bậc Cao
*****

Bác sĩ Bazhanov Vitalii Nikolaevich là Chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật tật khúc xạ với hơn 20,000 ca phẫu thuật, trong đó hơn 5,000 ca là người Việt Nam.

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC:
  • Bazhanov Vitalii Nikolaevich tốt nghiệp Khoa điều trị tại Đại Học Y Quốc Gia Sechenov, Moscow, Liên Bang Nga vào năm 2010. Sau đó, ông tiếp tục hoàn thành khóa đào tạo chuyên ngành Nhãn khoa tại Viện nghiên cứu các bệnh về Mắt Helmholtz và tham dự các hội nghị nhãn khoa cộng đồng.
  • Từ năm 2013 đến năm 2016, ông làm việc tại Trung tâm chẩn đoán y khoa OLIMP (TP. Moscow) và tham gia các khóa đào tạo nâng cao tại Tổ chức Giáo dục Ngân sách Nhà nước “Viện đào tạo nâng cao của Cơ quan Y Sinh học Liên bang” theo chương trình “Phẫu thuật Khúc xạ và Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể”.

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC VÀ THÀNH TỰU:
  • Bác sĩ Bazhanov Vitalii Nikolaevich là Chuyên gia Châu Âu của Phân viện Fyodorov - Trung tâm nhãn khoa lớn nhất thế giới. Ông được viết đến là một Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao về Nhãn khoa cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện Nhãn khoa hàng đầu thế giới tại Ấn Độ và Liên Bang Nga.
  • Ông là thành viên của các diễn đàn nhãn khoa lớn như Diễn đàn Nhãn Khoa Quốc Gia Liên Bang Nga, Diễn đàn của Viện Nghiên Cứu Quốc Gia các bệnh về mắt - Viện Hàn Lâm Khoa Học Liên Bang Nga; là thành viên tham dự thường xuyên các hôi thảo chuyên đề về phẫu thuật thay thủy tinh thể và phẫu thuật tật khúc xạ.

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN:
  • Bác sĩ Bazhanov Vitalii Nikolaevich có thể sử dụng rộng rãi và thành thạo các phương pháp chẩn đoán, điều trị nội khoa trên máy, ứng dụng những phát minh mới.
  • Có kinh nghiệm làm việc với các thiết bị điều trị khúc xạ hàng đầu như: NIDEK CX-III, Allegretto 400 и 500, Technolas, MEL-80, MEL-90; dao vi phẫu Moria, Nidek, Zyoptix , Femtosecond laser, IntraLase và FS-200

TÔN CHỈ NGHỀ NGHIỆP:
  • Trong thời gian công tác của mình, Bác sĩ Bazhanov Vitalii Nikolaevich đã chứng tỏ mình là một chuyên gia hàng đầu với trình độ chuyên môn cao, nhận được sự tin tưởng từ bệnh nhân và được tôn trọng bởi đồng nghiệp. Ông cũng là Bác sĩ nhận được nhiều thư tay cảm ơn nhất từ bệnh nhân bởi ông bởi sự ân cần và nhiệt tình giúp cho hàng nghìn bệnh nhân tại Mắt Việt - Nga tìm lại được đôi mắt sáng.

Bình luận facebook

Thông tin liên hệ

Gọi ngay để được tư vấn
HẠ LONG

Nhà A6, Khu đô thị Monbay, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

0938.351.688 - 0913.215.331

cskh.hl@vietngagroup.vn

TP.HCM

Số 1 đường 3 Tháng 2, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

0931.8888.01 - 0931.8888.02

tuvan.hcm@matvietnga.com

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần (Ngày Lễ, Thứ 7 và Chủ Nhật)

  • Sáng: Từ 8h00 đến 12h00
  • Chiều: Từ 13h30 đến 17h30

Đặt lịch khám

Đặt lịch