https://halong.matvietnga.com/___https://halong.matvietnga.com/___https://halong.matvietnga.com/Default.aspx?title=bac-si-bazhanov-vitalii-nikolaevich___https://halong.matvietnga.com/Default.aspx?title=bac-si-bazhanov-vitalii-nikolaevich___https___halong.matvietnga.com___/bac-si-bazhanov-vitalii-nikolaevich.htm
Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)
Đăng ký thăm khám
Bác sĩ Bazhanov Vitalii Nikolaevich

Bác sĩ Bazhanov Vitalii Nikolaevich

Bác sĩ Nhãn khoa – Chuyên gia Phẫu thuật Khúc xạ tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga.

Bác sĩ Bazhanov Vitalii Nikolaevich là Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật tật khúc xạ với hơn 25,000 ca phẫu thuật, trong đó khoảng 10,000 ca là người Việt Nam. 

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC:

  • Bazhanov Vitalii Nikolaevich tốt nghiệp Khoa điều trị tại Đại Học Y Quốc Gia Sechenov, Moscow, Liên Bang Nga vào năm 2010. Sau đó, ông tiếp tục hoàn thành khóa đào tạo chuyên ngành Nhãn khoa tại Viện nghiên cứu các bệnh về Mắt Helmholtz và tham dự các hội nghị nhãn khoa cộng đồng.
  • Từ năm 2013 đến năm 2016, ông làm việc tại Trung tâm chẩn đoán y khoa OLIMP (TP. Moscow) và tham gia các khóa đào tạo nâng cao tại Tổ chức Giáo dục Ngân sách Nhà nước “Viện đào tạo nâng cao của Cơ quan Y Sinh học Liên bang” theo chương trình “Phẫu thuật Khúc xạ và Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể”.

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC VÀ THÀNH TỰU:

  • Bác sĩ Bazhanov Vitalii Nikolaevich là Chuyên gia Châu Âu của Phân viện Fyodorov - Trung tâm nhãn khoa lớn nhất thế giới. Ông được viết đến là một Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao về Nhãn khoa cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện Nhãn khoa hàng đầu thế giới tại Ấn Độ và Liên Bang Nga.
  • Ông là thành viên của các diễn đàn nhãn khoa lớn như Diễn đàn Nhãn Khoa Quốc Gia Liên Bang Nga, Diễn đàn của Viện Nghiên Cứu Quốc Gia các bệnh về mắt - Viện Hàn Lâm Khoa Học Liên Bang Nga; là thành viên tham dự thường xuyên các hôi thảo chuyên đề về phẫu thuật thay thủy tinh thể và phẫu thuật tật khúc xạ.

Trong thời gian công tác của mình, Bác sĩ Bazhanov Vitalii Nikolaevich đã chứng tỏ mình là một chuyên gia hàng đầu với trình độ chuyên môn cao, nhận được sự tin tưởng từ bệnh nhân và được tôn trọng bởi đồng nghiệp. Ông cũng là Bác sĩ nhận được nhiều thư tay cảm ơn nhất từ bệnh nhân bởi ông bởi sự ân cần và nhiệt tình giúp cho hàng nghìn bệnh nhân tại Mắt Việt - Nga tìm lại được đôi mắt sáng.

Đồng thời, Bác sĩ Vitalii là Chuyên gia Châu Âu của Phân viện Fyodorov - Trung tâm nhãn khoa lớn nhất thế giới. Ông được biết đến là Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao về Nhãn khoa cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện Nhãn khoa hàng đầu thế giới tại Ấn Độ và Liên Bang Nga.

12/12/2023 61
Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Mắt Quốc Tế Việt - Nga Hạ Long
Xem chi tiết
10/12/2023 37
Tiến sĩ - Bác sĩ chuyên khoa mắt bậc cao, Phó Giám Đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga, Thầy thuốc ưu tú Bashkotostan – Liên Bang Nga.
Xem chi tiết
11/12/2023 62
Bác sĩ Badoeva Svetlana Abisalovna đã có 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý Nhãn khoa.
Xem chi tiết
17/01/2024 45
Chuyên Gia Phẫu Thuật Đục Thuỷ Tinh Thể, Võng Mạc - Dịch Kính
Xem chi tiết
Đăng ký thăm khám
TP.HẠ LONG
HÀ NỘI
TP.HỒ CHÍ MINH

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần (Ngày Lễ, Thứ 7, Chủ Nhật 7h00 đến 17h30):
Sáng: Từ 7h00 đến 12h00 Chiều: Từ 13h30 đến 17h30

Bản quyền © 2023 Bệnh viện Mắt Việt Nga. Bảo lưu mọi quyền. Thiết kế website bởi Tất Thành