Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)
Đăng ký thăm khám

Nữ khách hàng Quảng Ninh lựa chọn xóa cận để chinh phục đam mê thể thao

05/06/2025 - 17:07      5 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]

Luôn cảm thấy bất tiện trong sinh hoạt và hạn chế khi chơi thể thao, nữ khách hàng ở Quảng Ninh đã quyết định phẫu thuật xóa cận để được “tự do làm điều mình thích”.

Gắn bó với cặp kính cận nhiều năm liền, Phạm Mai Anh (Quảng Ninh) cho biết bản thân phải chung sống với vô số bất tiện. “Kính cận lâu nay như vật bất ly thân của em vậy, mỗi năm em đều phải thay kính cận vì những lý do như tăng độ, xước hoặc gãy, hỏng… Không chỉ ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt, em còn bị hạn chế khi chơi thể thao, không được chơi đúng môn thể thao mà mình thích. Em đã tìm hiểu về việc phẫu thuật xóa cận một thời gian dài và thấy review nào cũng hài lòng với kết quả sau phẫu thuật nên em cân nhắc, lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện dự định này”.

Được biết, độ cận của Mai Anh lần lượt là: 3.75 diop mắt phải; 1.5 diop mắt trái. Sau khi được kiểm tra thị lực chuyên sâu, cô bạn đã được TS.BS Merzlov Denis - Giám đốc chuyên môn bệnh viện, chuyên gia phẫu thuật khúc xạ bậc cao tư vấn phẫu thuật với phương pháp Relex Smile.

“Rất nhiều bạn bè của em đã mổ phương pháp này và kết quả thị lực đạt được rất tối ưu. Chỉ với 23s chiếu laser một mắt đã loại bỏ được độ cận loạn. Vì thời gian chiếu tia laser siêu nhanh nên em không cảm thấy đau trong quá trình mổ. Hậu phẫu thị lực của em rõ dần và chỉ hạn chế thời gian dùng điện thoại, máy tính trong vài ngày đầu tiên sau mổ”.

Điều khiến Mai Anh đặc biệt ấn tượng khi đến Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga Hạ Long là “bác sĩ siêu có tâm”. “Bác Denis tư vấn siêu kỹ lưỡng, mọi thắc mắc của em đều được giải đáp tỉ mỉ. Sau mổ, bác cũng dặn dò rất cẩn thận về việc sử dụng các loại thuốc. Không riêng gì bác Denis mà các nhân viên y tế, các anh chị điều dưỡng đều rất thân thiện. Cho nên mình cảm thấy ca mổ rất nhẹ nhàng và yên tâm”, Mai Anh bày tỏ.

Quay trở lại bệnh viện tái khám, Mai Anh háo hức khoe thị lực đã đạt 10/10, mắt nhìn rõ nét từng chi tiết. Đồng thời, nữ khách hàng cũng khẳng định: “Xóa cận là một quyết định đúng đắn để đôi mắt được tự do. Nếu như biết sớm hơn, em đã xóa cận từ sớm rồi. Hội cận thị ai cảm thấy bất tiện với kính gọng, đừng bỏ lỡ điều tuyệt vời khi xóa cận nhé!”.

04/06/2025 12
[TIỀN PHONG] Nhằm tăng cường chia sẻ kiến thức chuyên môn và cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất trong ngành nhãn khoa, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga đã tổ chức Tọa đàm chuyên đề “Ứng dụng công nghệ hiện đại trong điều trị và phẫu thuật nhãn khoa”. Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành, bác sĩ phẫu thuật nhãn khoa giàu kinh nghiệm và đại diện các hãng công nghệ y tế hàng đầu trong và ngoài nước.
Xem chi tiết
02/06/2025 10
Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga đồng loạt triển khai chương trình khám mắt chuyên sâu miễn phí dành cho trẻ em. Không chỉ được thăm khám bởi các chuyên gia nhãn nhi đầu ngành, các em nhỏ còn nhận được những món quà bất ngờ và ý nghĩa từ bệnh viện trong ngày lễ đặc biệt này.
Xem chi tiết
29/05/2025 26
Chào bác sĩ! Cháu năm nay 19 tuổi, cận thị 1,5 độ và 1 độ. Với độ cận này cháu có nên mổ cận không? Liệu sau khi phẫu thuật có tái cận trở lại không? Mong được tư vấn.
Xem chi tiết
28/05/2025 30
Với mong muốn “giải phóng” đôi mắt cận thị, cô gái đến từ Thái Bình đã lựa chọn Super Relex Smile và review chi tiết về quá trình xóa cận tại Mắt Việt – Nga.
Xem chi tiết
26/05/2025 27
Học sinh ôn thi, nhất là trong thời điểm đếm ngược đến các kỳ thi quan trọng hiện nay thường đối diện với tình trạng căng thẳng, nhức mỏi mắt... do thời gian học tăng cao. Để khắc phục và tăng cường thị lực, có thể áp dụng những biện pháp đơn giản dưới đây.
Xem chi tiết
22/05/2025 39
Chào bác sĩ! Bố tôi ngoài 70 tuổi mắt có dấu hiệu đục thủy tinh thể. Mắt phải nhìn rất mờ, chỉ có thể nhìn trong vòng 1 mét. Mắt trái nhìn rõ hơn. Nghe nhiều người nói bố tôi rất lo lắng khi nghĩ rằng đục thủy tinh thể có thể lây lan. Vậy điều này có đúng không? Mong nhận được tư vấn.
Xem chi tiết
21/05/2025 32
Trong khuôn khổ chương trình tăng cường giao lưu học thuật và hợp tác chuyên môn trong lĩnh vực nhãn khoa, ngày 24/5/2025, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga Hà Nội sẽ chính thức đón tiếp và làm việc cùng hai chuyên gia nhãn khoa hàng đầu đến từ Philippines: GS. Lâm sàng Harvey Uy​​​​​​​ và Bác sĩ Victor Paulino.
Xem chi tiết
20/05/2025 36
Ngành nhãn khoa toàn cầu đang bước vào kỷ nguyên bùng nổ của công nghệ với những đột phá vượt bậc trong chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng thị giác. Nắm bắt xu thế này, ngày 30/5 tới đây, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga Hải Phòng sẽ tổ chức buổi Tọa đàm chuyên đề “Xu hướng phát triển và kết quả ứng dụng những thành tựu công nghệ mới nhất trong nhãn khoa thế giới” – một trong những sự kiện chuyên môn tiêu biểu của ngành nhãn khoa Việt Nam năm 2025.
Xem chi tiết
16/05/2025 41
Trước khi vào lớp 1, trẻ cần được khám mắt bởi đây là giai đoạn vàng để phát hiện ra các bệnh lý liên quan đến tật khúc xạ. Bởi khi trẻ lớn lên, có những bệnh lý không thể điều trị được hoặc điều trị không hiệu quả.
Xem chi tiết
14/05/2025 40
Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán kính cận rẻ và hợp thời trang. Độ cận của tôi khá nhẹ 1.75 và 2 diop thôi. Tôi có nên mua kính cận qua mạng không? Nếu đeo thường xuyên có ảnh hưởng gì đến mắt không?
Xem chi tiết
Đăng ký thăm khám
TP.HẠ LONG
TP. HẢI PHÒNG
HÀ NỘI
TP.HỒ CHÍ MINH

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần (Ngày Lễ, Thứ 7, Chủ Nhật 7h00 đến 17h30):
Sáng: Từ 7h00 đến 12h00 Chiều: Từ 13h30 đến 17h30

Bản quyền © 2023 Bệnh viện Mắt Việt Nga. Bảo lưu mọi quyền. Thiết kế website bởi Tất Thành