https://halong.matvietnga.com/___https://halong.matvietnga.com/___https://halong.matvietnga.com/Default.aspx?title=15-nam-phat-trien-cua-benh-vien-mat-quoc-te-viet-nga___https://halong.matvietnga.com/Default.aspx?title=15-nam-phat-trien-cua-benh-vien-mat-quoc-te-viet-nga___https___halong.matvietnga.com___/15-nam-phat-trien-cua-benh-vien-mat-quoc-te-viet-nga.htm
Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)
Đăng ký thăm khám

15 năm phát triển của Bệnh viện mắt quốc tế Việt - Nga

04/05/2024 - 15:56      36 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, hệ thống Bệnh viện mắt quốc tế Việt - Nga trở thành địa chỉ được đông đảo người dân tin tưởng, đến nay đã chăm sóc điều trị cho khoảng 3 triệu bệnh nhân.

Hệ thống Bệnh viện mắt quốc tế Việt - Nga được thành lập ngày 15/5/2007. Sau hơn một thập kỷ phát triển bền vững, hệ thống Bệnh viện mắt quốc tế Việt - Nga hiện có đội ngũ nhân sự y khoa giàu kinh nghiệm; trong đó có bác sĩ người Nga làm việc lâu dài và toàn thời gian, cùng đội ngũ y, bác sĩ nhãn khoa giỏi của Việt Nam, làm việc tại 3 cơ sở tại Hà Nội, Quảng Ninh và TP.HCM.

Các chi nhánh thuộc Hệ thống Bệnh viện mắt quốc tế Việt - Nga 

Theo đại diện Bệnh viện mắt quốc tế Việt - Nga, trong 2 năm 2022 - 2023, hệ thống bệnh viện đã thực hiện 50.000 ca phẫu thuật Relex Smile thành công. Bệnh viện đồng thời được Tập đoàn Carl Zeiss chứng nhận là đơn vị sử dụng thấu kính nội nhãn ZEISS nhiều nhất Việt Nam năm 2023.

Trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, hệ thống Bệnh viện mắt quốc tế Việt - Nga là một trong những đơn vị tham gia chiến dịch tiêm vắc xin cộng đồng. Ảnh: B.V

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, hệ thống Bệnh viện mắt quốc tế Việt - Nga còn thường xuyên tổ chức chương trình “Mắt sáng cộng đồng” với mục tiêu tầm soát và điều trị các bệnh lý về mắt cho người cao tuổi và các bạn học sinh - sinh viên trên địa bàn Hà Nội, Quảng Ninh và TP.HCM. Đại diện bệnh viện cho biết, sau nhiều năm triển khai, chương trình đã tiếp cận được hơn 70.000 người và điều trị đục thuỷ tinh thể miễn phí cho hơn 5.000 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. 

Trong năm 2021-2022, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, hệ thống Bệnh viện mắt quốc tế Việt - Nga là một trong những đơn vị tiên phong trong chiến dịch tiêm vắc xin cộng đồng. “Kết thúc chiến dịch, đội tiêm của bệnh viện đã hoàn thành việc hỗ trợ tiêm vắc xin cho hơn 30.000 người dân trên địa bàn TP.HCM”, đại diện bệnh viện cho hay.

Bệnh viện nhận chứng nhận phẫu thuật Smile

Theo đại diện Bệnh viện mắt quốc tế Việt - Nga, lễ kỷ niệm 15 năm thành lập hệ thống bệnh viện không chỉ là dịp đặc biệt để nhìn lại cả hành trình phấn đấu và phát triển mà còn là cơ hội để hệ thống bệnh viện gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả khách hàng, đối tác, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế và cán bộ nhân viên đã tin tưởng, đồng hành cùng hệ thống bệnh viện trong suốt 15 năm qua.

 

Bác sĩ B.Vitalli khám mắt cho bệnh nhân

Để đánh dấu cột mốc kỷ niệm 15 năm thành lập, hệ thống Bệnh viện mắt quốc tế Việt - Nga cho biết đang áp dụng chương trình thăm khám miễn phí và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng của bệnh viện. 

Thế Định/Vietnamnet

Nguồn: https://vietnamnet.vn/15-nam-phat-trien-cua-benh-vien-mat-quoc-te-viet-nga-2277115.html

04/05/2024 40
Bệnh viện Mắt quốc tế Việt - Nga được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu điều trị các bệnh lý nhãn khoa, trong đó có phẫu thuật xóa cận thị bằng phương pháp Smile Pro. Rất nhiều bạn trẻ từ 18 tuổi trở lên đã tìm đến đây để được mổ cận và tìm lại đôi mắt sáng.
Xem chi tiết
04/05/2024 32
Trong khi một số quan điểm cho rằng nhược thị không thể chữa khỏi, thì tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga, nhiều trường hợp đã được điều trị thành công với công nghệ độc quyền và duy nhất tại Việt Nam, giúp cải thiện thị lực và hạn chế sự tiến triển của cận thị, viễn thị, loạn thị ở trẻ em.
Xem chi tiết
04/05/2024 44
Suy giảm thị lực ở trẻ do tật khúc xạ hiện nay đang gia tăng nhanh chóng và chiếm trên 60% trẻ em ở độ tuổi đến trường. Trong đó nhược thị chiếm đến 2 - 4% dân số toàn cầu và có khoảng 3% trẻ em dưới sáu tuổi bị nhược thị.
Xem chi tiết
Đăng ký thăm khám
TP.HẠ LONG
HÀ NỘI
TP.HỒ CHÍ MINH

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần (Ngày Lễ, Thứ 7, Chủ Nhật 7h00 đến 17h30):
Sáng: Từ 7h00 đến 12h00 Chiều: Từ 13h30 đến 17h30

Bản quyền © 2023 Bệnh viện Mắt Việt Nga. Bảo lưu mọi quyền. Thiết kế website bởi Tất Thành