https://halong.matvietnga.com/___https://halong.matvietnga.com/___https://halong.matvietnga.com/Default.aspx?title=phau-thuat-laser-xoa-can-thi-tai-benh-vien-mat-quoc-te-viet-nga___https://halong.matvietnga.com/Default.aspx?title=phau-thuat-laser-xoa-can-thi-tai-benh-vien-mat-quoc-te-viet-nga___https___halong.matvietnga.com___/phau-thuat-laser-xoa-can-thi-tai-benh-vien-mat-quoc-te-viet-nga.htm
Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)
Đăng ký thăm khám

Phẫu thuật laser xóa cận thị tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga

04/05/2024 - 08:35      40 lượt xem
Nội dung chính[ẩn][hiện]

Bệnh viện Mắt quốc tế Việt - Nga được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu điều trị các bệnh lý nhãn khoa, trong đó có phẫu thuật xóa cận thị bằng phương pháp Smile Pro. Rất nhiều bạn trẻ từ 18 tuổi trở lên đã tìm đến đây để được mổ cận và tìm lại đôi mắt sáng.

Bị cận thị và đeo cặp kính dày cộp tới 5 độ là cản trở lớn nhất đối với Lê Cao Minh, học sinh lớp 12 ở thành phố Hải Phòng khi mong muốn theo học tại một trường đại học của quân đội thời gian tới. Bởi một trong những điều kiện để được thi tuyển vào trường là mắt không mắc tật khúc xạ.

Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của y học hiện đại, ước mơ của Minh vẫn có thể thực hiện được khi lựa chọn thực hiện phẫu thuật xoá cận tại Bệnh viện Mắt quốc tế Việt - Nga.

Giờ đây, Minh đã không phải phụ thuộc vào chiếc kính cận nữa mà thị lực 2 mắt vẫn đạt 10/10: “Em bị cận thị từ hồi em học lớp 3 rất bất tiện trong học tập và sinh hoạt. Gia đình em có truyền thống phục vụ trong quân đội nên em cũng mong muốn được học tập và làm việc trong môi trường quân đội. Anh chị của em trước đây cũng cận thị, mổ laser xóa cận thị ở Bệnh viện Mắt quốc tế Việt - Nga, kết quả rất tốt nên em cũng tin tưởng. Nay em đi khám lại sau mổ, thị lực tốt 10/10, thấy rất thoải mái…”.

Bệnh viện Mắt quốc tế Việt - Nga có quy trình thăm khám chuyên sâu với 6 bước

Smile Pro là công nghệ phẫu thuật tật khúc xạ bằng laser tiên tiến với đường rạch nhỏ (2-3mm), không tạo vạt giác mạc, ít xâm lấn, làm giảm nguy cơ khô mắt sau phẫu thuật. Smile Pro cho phép điều trị cận thị lên đến 10 độ và loạn thị lên đến 5 độ.

Phẫu thuật khúc xạ là một trong những phương pháp an toàn giúp bệnh nhân thoát ly khỏi kính cận, tuy nhiên để xác định chính xác mắt có phù hợp để phẫu thuật không và phương pháp nào sẽ tối ưu nhất thì bệnh nhân cần thực hiện thăm khám chuyên sâu trước khi phẫu thuật.

Bệnh viện Mắt quốc tế Việt - Nga, bên cạnh hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ nước Nga, tại đây còn có quy trình thăm khám chuyên sâu xóa cận thị chuẩn Châu Âu, với 6 bước, đảm bảo kết quả chẩn đoán chuẩn xác, bao gồm: Kiểm tra tổng quát thông số mắt; Nhỏ liệt điều tiết; Kiểm tra mắt sau liệt điều tiết; Bác sĩ thăm khám; Tư vấn đặt lịch phẫu thuật; Khám tiền phẫu thuật. Tiến sĩ, bác sĩ Bazhanov Vitalii (người Nga) đang làm việc tại Bệnh viện Mắt quốc tế Việt - Nga cơ sở thành phố Hồ Chí Minh cho biết:

“Hiện nay, tại Bệnh viện Mắt quốc tế Việt - Nga có 4 phương pháp chính phẫu thuật xóa cận thị. Đó là phương pháp Lasik, Femto, Smile và Smile Pro. Trong đó, Smile Pro là phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Với Smile Pro đang được thực hiện trên máy Visumax 800 thế hệ mới nhất, an toàn và hiệu quả chỉ trong 10 giây. Rút ngắn thời gian thực hiện gấp 2,5 lần so với trước nhưng vẫn rất nhẹ nhàng trong quá trình thực hiện”.

Các chuyên gia cũng khuyến cáo, khám mắt định kỳ rất quan trọng. Đây là giải pháp hiệu quả, giúp tầm soát, phát hiện sớm các bệnh lý về mắt có thể mắc phải. Nhờ đó, thời gian và chi phí điều trị các bệnh về mắt cũng giảm đáng kể. Đặc biệt, trẻ em dưới 5 tuổi đang gặp các bệnh về mắt như: lác, lé, nhược thị, cận thị, loạn thị bẩm sinh… cần được kiểm tra mắt thường xuyên theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Người trưởng thành từ 18 tuổi trở lên nên duy trì khám mắt ít nhất 1 lần/năm.

Hơn 2 tỷ người trên thế giới bị suy giảm thị lực hoặc mù lòa, trong đó ít nhất 1 tỷ người đã có thể được phòng ngừa hoặc chưa được điều trị. Hãy làm theo quy tắc 20/20/20 với những bước đơn giản giúp giảm nhức mỏi mắt, hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ phát sinh các bệnh lý về mắt.

- 20 phút: Dừng nhìn vào máy tính hoặc điện thoại để cho mắt nghỉ ngơi sau mỗi 20 phút làm việc liên tục dưới ánh sáng xanh.

- 20 feet: Hướng mắt nhìn vào một vật cách 20 feet (6m) sau mỗi 20 phút làm việc để mắt nghỉ ngơi.

- 20 giây: Cho mắt nghỉ, nhìn xa trong vòng 20 giây, khoảng nghỉ ngơi này giúp giảm nguy cơ mờ mắt và nhức mỏi khi làm việc liên tục dưới màn hình máy tính./.


PV/vovgiaothong.vn
Nguồn: https://vovgiaothong.vn/newsaudio/phau-thuat-lazer-xoa-can-thi-tai-benh-vien-mat-quoc-te-viet--nga-d38821.html

04/05/2024 35
Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, hệ thống Bệnh viện mắt quốc tế Việt - Nga trở thành địa chỉ được đông đảo người dân tin tưởng, đến nay đã chăm sóc điều trị cho khoảng 3 triệu bệnh nhân.
Xem chi tiết
04/05/2024 32
Trong khi một số quan điểm cho rằng nhược thị không thể chữa khỏi, thì tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga, nhiều trường hợp đã được điều trị thành công với công nghệ độc quyền và duy nhất tại Việt Nam, giúp cải thiện thị lực và hạn chế sự tiến triển của cận thị, viễn thị, loạn thị ở trẻ em.
Xem chi tiết
04/05/2024 44
Suy giảm thị lực ở trẻ do tật khúc xạ hiện nay đang gia tăng nhanh chóng và chiếm trên 60% trẻ em ở độ tuổi đến trường. Trong đó nhược thị chiếm đến 2 - 4% dân số toàn cầu và có khoảng 3% trẻ em dưới sáu tuổi bị nhược thị.
Xem chi tiết
Đăng ký thăm khám
TP.HẠ LONG
HÀ NỘI
TP.HỒ CHÍ MINH

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần (Ngày Lễ, Thứ 7, Chủ Nhật 7h00 đến 17h30):
Sáng: Từ 7h00 đến 12h00 Chiều: Từ 13h30 đến 17h30

Bản quyền © 2023 Bệnh viện Mắt Việt Nga. Bảo lưu mọi quyền. Thiết kế website bởi Tất Thành